Bạn muốn nấu tokpokki tại nhà nhưng không biết phải làm thế nào cho ngon? Daesang Việt Nam sẽ mách bạn cách nấu món ăn Hàn Quốc đặc trưng này bằng cách đơn giản nhất mà vị “khỏi chê”.
Tokpokki - món ngon Hàn Quốc ngày càng được người Việt yêu thích
Tokpokki (bánh gạo) - món ngon Hàn Quốc được làm từ bột nếp, tùy từng cách chế biến mà tokpokki có vô vàn những món biến tấu độc đáo, ngon miệng. Chính bởi sự đa dạng của các món tokpokki mà món ăn này chiếm được cảm tình của người Việt một cách dễ dàng. Tại các nhà hàng Hàn Quốc ở Việt Nam, tokpokki luôn là một trong những món ăn nằm trong danh sách “nhất định phải thử”.
Các món tokpokki ngon
Là món ăn truyền thống nên người Hàn có rất nhiều cách chế biến món tokpokki này. Phổ biến nhất là bánh gạo sốt cay, tokpokki chiên giòn sốt cay, tokpokki phủ phô mai… Mỗi món đều có vị ngon riêng. Trong cùng một lần ăn, người Hàn có thể cùng lúc ăn nhiều loại tokpokki tùy theo sở thích của mỗi người.
Trọn vị mọi món tokpokki ngon
Để nấu được món tokpokki ngon tại nhà không quá khó nhưng đòi hỏi khá nhiều thời gian nhồi bột, chế biến. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bánh gạo tokpokki ăn liền thuận tiện cho việc chế biến tại nhà trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ngoài độ dẻo, dai của bánh gạo thì nước sốt để xào tokpokki cũng là một phần rất quan trọng để món bánh gạo trở nên trọn vị hơn.
Tokpokki Hàn Quốc O'food
Tại Hàn Quốc, Daesang là công ty không chỉ có truyền thống lâu đời mà còn có những sản phẩm luôn nằm trong Top 1 những sản phẩm bán chạy nhất thị trường. Tokpokki Hàn Quốc của O’food cũng được người tiêu dùng ưa chuộng. Cả sản phẩm bánh gạo hay sốt tokpokki và tokpokki ăn liền với nhiều hương vị như: vị truyền thống, vị cay, phô mai cay và không cay, vị tương đen, vị chua ngọt đều ngon chuẩn vị Hàn, chế biến tại nhà chỉ mất vài phút nhưng thơm ngon như nhà hàng.
Tokpokki Hàn Quốc O’food là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những tín đồ ẩm thực Hàn Quốc nói chung, “hội những người mê tokpokki” nói riêng.
If you found this information helpful
Share nowYou may be interested