Tin tức & Sự kiện
ĂN SƯƠNG SƯƠNG VẪN GIÀU DINH DƯỠNG, BẠN ĐÃ RÕ DƯỠNG CHẤT TỐT CÓ TRONG RONG BIỂN?
10/07/2023
Chia sẻRONG BIỂN VÀ RAU CỦ, LOẠI NÀO LỢI HẠI, NHIỀU DƯỠNG CHẤT HƠN?
Hàm lượng Canxi, Natri, Magie, Vitamin E, Vitamin K và Sắt trong rong biển cao hơn hầu hết các loại rau củ. Rong biển còn chứa nhiều hoạt chất thực vật có lợi như flavonoid , carotenoids, caroten có khả năng chống oxy hóa gấp 13,4 lần so với vitamin E. Chất xơ chiếm khoảng ~25-75% trọng lượng khô của rong biển, cao hơn nhiều so với hàm lượng chất xơ của hầu hết trái cây và rau quả.
LỢI ÍCH CỦA RONG BIỂN ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
GIÀU VITAMIN, KHOÁNG CHẤT TỐT
Rong biển giàu Vitamin A, C, E, B12, chất xơ cùng các khoáng chất tốt như Kẽm, Canxi, Magie,…
TỐT CHO SỨC KHỎE & VÓC DÁNG
Các dưỡng chất tốt trong rong biển giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống nguy cơ mắc bệnh hiệu quả.
GIÀU CHẤT XƠ, TỐT CHO ĐƯỜNG RUỘT
Chất xơ trong rong biển cao hơn nhiều so với hầu hết trái cây, rau củ. Lượng polysaccarit có trong loại thực phẩm này cũng giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi ở đường ruột.
Nhìn vậy mà không phải vậy, Rong biển O'food mỏng giòn nhưng cực giàu dinh dưỡng từ nguồn rong biển chất lượng ở vùng biển Nam Hàn Quốc. Ăn liền, hoặc kết hợp hay ăn kèm cơm, mì, trứng cuộn đều siêu mlem.
Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích
Chia sẻ ngayBạn có thể quan tâm