Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g: 1 gói
Sốt tokpokki truyền thống Hàn Quốc O'food: 1 gói
Thịt thăn bò: 1100g
Hành paro: 150g
Ớt ngọt (xanh, vàng, đỏ): 150g
Vừng/mè rang: 50g
Hàn Quốc
Bánh gạo là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Từ món bánh gạo này, bạn có thể biến tấu để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Bánh gạo xào Hàn Quốc kiểu hoàng gia là một món ăn thú vị, kết hợp của nhiều loại nguyên liệu thơm ngon, bổ dưỡng, có th
Thời gian chuẩn bị:
15 phút
Thời gian chế biến:
15 phút
Thời gian chờ:
0 giờ
Tổng thời gian:
30 phút
Dành cho:
3 người
Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g: 1 gói
Sốt tokpokki truyền thống Hàn Quốc O'food: 1 gói
Thịt thăn bò: 1100g
Hành paro: 150g
Ớt ngọt (xanh, vàng, đỏ): 150g
Vừng/mè rang: 50g
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Thịt bò thái mỏng miếng vừa ăn.
Hành paro rửa sạch cắt chéo khúc 4mm.
Ớt ngọt xanh, vàng, đỏ rửa sạch thái khúc dài.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Luộc chín bánh gạo.
Phi thơm tỏi, cho thịt bò đã sơ chế vào xào chín.
Thêm bánh gạo đã luộc chín, ớt ngọt và xào cùng thịt bò khoảng 2 phút.
Đổ gói sốt tokpokki vị truyền thống O'food 120g vào chảo đang xào và đảo đều.
Thêm hành paro, đảo đều và tắt bếp.
Rắc thêm vừng rang và thưởng thức.
(mỗi khẩu phần)
24g
Chất béo
44g
Tinh bột
24g
Chất đạm
Bạn có thể sẽ thích