Hàn Quốc

TOKBOKKI PHỦ PHÔ MAI KIỂU HÀN QUỐC

Thử món tokpokki phủ phô mai kiểu Hàn Quốc đủ sức làm tan chảy mọi vị giác.

Nguyên liệu

Nguyên liệu cho phần ăn 3 người


Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g: 1 gói

Sốt tokpokki truyền thống Hàn Quốc O'food: 1 gói

Chả cá Hàn Quốc: 1100g

Tôm: 1150g

Hành paro: 150g

Phô mai sợi: 1200g


CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU

Tôm lột sạch vỏ để ráo.

Hành paro rửa sạch cắt chéo khúc 4mm.

BƯỚC 2: CHẾ BIẾN

Bỏ bánh gạo và sốt tokpokki vào chảo.

Thêm 250ml nước vào chảo cùng bánh gạo và sốt.

Bật bếp đun sôi và đảo đều tay.

Khi chảo tokpokki sôi, cho thêm tôm đã bóc vỏ vào đảo cùng.

Đảo đều tay cho đến khi các nguyên liệu chín đều và nước sốt sánh lại.

Rắc phô mai sợi lên trên, đậy vung 30 giây và thưởng thức.

 

Hướng dẫn
Lưu ý
Giá trị
dinh dưỡng

(mỗi khẩu phần)