Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Mì ống (Mì spaghetti): 1 gói
Thịt bò xào: 1 bó
Rau cải thìa: 1 củ
Cà rốt: 1 củ
Hành tây
Tỏi, hành tím băm nhỏ, hành lá và ngò
Hạt nêm, muối, đường, dầu ăn
Tương ớt O'Food
CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Hành tây rửa sạch thái nhỏ.
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
Cà rốt thái hạt nhỏ.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Cho vào tô 100g thịt bò xay, 200g thịt heo xay, 50g hành tây thái nhỏ, 100 phô mai bào trộn đều.
Nặn thành từng viên thịt vừa ăn.
Chiên thịt đã viên trên chảo với lửa vừa rồi vớt ra ngoài.
Gạn bớt dầu, cho tỏi băm vào chảo phi thơm.
Trút 1 chai sốt Spaghetti O'Food vị cay vào chảo.
Thêm thịt viên đã chiên vào chảo, đảo nhẹ để thịt ngấm đều sốt.
Thêm 140g mỳ ống đã luộc chín vào chảo đảo đều.
Bày ra đĩa và thưởng thức.