Việt Nam

MỲ SPAGHETTI CAY ARRABBIATA KÍCH THÍCH VỊ GIÁC, MÓN LẠ CHO NGÀY MỚI

Thử làm món mý ý thịt viên truyền thống siêu dễ theo công thức của O'Food? Đảm bảo đã ăn là nghiền.

Nguyên liệu

Nguyên liệu cho phần ăn 3 người 
Mì ống (Mì spaghetti): 1 gói

Thịt bò xào: 1 bó

Rau cải thìa: 1 củ

Cà rốt: 1 củ

Hành tây

Tỏi, hành tím băm nhỏ, hành lá và ngò

Hạt nêm, muối, đường, dầu ăn

Tương ớt O'Food


CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Hành tây rửa sạch thái nhỏ.

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Cà rốt thái hạt nhỏ.

BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Cho vào tô 100g thịt bò xay, 200g thịt heo xay, 50g hành tây thái nhỏ, 100 phô mai bào trộn đều.

Nặn thành từng viên thịt vừa ăn.

Chiên thịt đã viên trên chảo với lửa vừa rồi vớt ra ngoài.

Gạn bớt dầu, cho tỏi băm vào chảo phi thơm.

Trút 1 chai sốt Spaghetti O'Food vị cay vào chảo.

Thêm thịt viên đã chiên vào chảo, đảo nhẹ để thịt ngấm đều sốt.

Thêm 140g mỳ ống đã luộc chín vào chảo đảo đều.

Bày ra đĩa và thưởng thức.

 

Hướng dẫn
Lưu ý
Giá trị
dinh dưỡng

(mỗi khẩu phần)