Nguyên liệu cho phần ăn 2 người
Mỳ ống: 140g
Sốt spaghetti O'Food: chai 240g
Tôm nõn: 200g
Mực ống: 100g
Phô mai bào: 100g
Hành tây: 100g
Cà rốt: 100g
Tỏi: 1 củ
CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Hành tây rửa sạch thái nhỏ.
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
Cà rốt thái hạt nhỏ.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Cho vào tô 100g mực, 200g thịt tôm nõn, 50g hành tây thái nhỏ.
Xào tôm, mực trên chảo với lửa vừa rồi vớt ra ngoài.
Gạn bớt dầu, cho tỏi băm vào chảo phi thơm.
Trút 1 chai sốt Spaghetti O'Food vị nguyên bản vào chảo.
Thêm 140g mỳ ống đã luộc chín vào chảo đảo đều.
Bày ra đĩa và thưởng thức.