Korea

TOKPOKKI CHIÊN GIÒN SỐT CAY HÀN QUỐC - MÓN QUEN MÀ LẠ MIỆNG

Thử món tokpokki chiên giòn sốt cay kiểu Hàn Quốc với lớp vỏ ngoài thấm đẫm sốt cay, giòn rụm, tan chảy mọi vị giác.

  • Preparation time:

    15 minutes

  • Processing time:

    15 minutes

  • Waiting time:

    4 hours

  • Total time:

    4 hours 30 minutes

  • Intended for:

    4 persons

Ingredient

Nguyên liệu cho phần ăn 3 người 
Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g: 1 gói

Sốt tokpokki truyền thống Hàn Quốc O'food: 1 gói

Hành paro: 150g

Vừng/mè rang: 30g

 

Instruct

BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Sơ chế bánh gạo, ngâm qua nước và để ráo.

Hành paro rửa sạch cắt chéo khúc 4mm.

BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Bỏ bánh gạo rửa sạch vào chiên với 1 chút dầu.

Chiên vàng 2 mặt rồi vớt ra, thấm dầu và để ráo.

Bật bếp đun sôi sốt tokpokki vị truyền thống.

Rưới sốt lên trên bánh gạo.

Rắc vừng và hành paro lên phía trên.

 

Note
Nutritional value

(per serving)

  • 44g

    Calo

  • 19g

    Fat

  • 44g

    Starch

  • 19g

    Protein