Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Thịt ba chỉ và vai heo: 400g
Sốt ướp thịt O'Food: 1 gói
Vừng rang: 10g
Tương ớt O'Food
CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Rửa sạch thịt heo và để ráo. Có thể luộc sơ để dễ thái hơn.
Thái thịt thành những miếng mỏng khoảng 5mm, bản to giúp chế biến dễ dàng hơn.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Ướp 1,2kg thịt đã thái với 1 chai sốt ướp thịt O'Food trong khoảng 20 - 30 phút để thịt ngấm đều.
Đặt chảo lên bếp và bật bếp.
Khi mặt chảo nóng lên vừa đủ, gắp từng miếng thịt đặt lên mặt chảo. Lưu ý để lửa vừa tránh thịt bị cháy.
Với món thịt đã thái lát mỏng và ướp sốt thịt, bạn nên kiểm tra và lật thịt nhiều lần để thịt chín đều.
Khi 2 mặt thịt đã chín và hơi bén vàng, dùng kéo cắt thành miếng vừa ăn và bày lên đĩa.
Thêm 1 chút vừng rang rắc lên trên thịt nướng để đẹp mắt hơn và tăng hương vị khi thưởng thức.
THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC CHẤM VỚI TƯƠNG ỚT TỰ NHIÊN O'FOOD CAY ĐẬM VÀ CAY DỊU LÀ NGON BÁ CHÁY. THỬ NGAY NHA!