Nguyên liệu cho phần ăn 3 người
Cơm nóng: 3 bát cơm
Cà rốt: 1 củ
Cải bó xôi ( rau bina): 100g
Trứng gà: 6 quả
Giá đỗ tương: 100g
Thịt bò: 300g
Vừng rang
Rong biển giòn trộn gia vị O'Food: 1 gói
Nấm mỡ: 100g
CÁCH LÀM
BƯỚC 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Rau bina nhặt sạch, rửa sạch và cắt khúc khoảng 3cm.
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi vừa ăn.
Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn ướp 1 chút muối, tương và tỏi băm.
Nấm mỡ rửa sạch cắt miếng dài vừa ăn.
Giá đỗ tương rửa sạch.
BƯỚC 2: CHẾ BIẾN
Đặt chảo lên bếp chờ cho chảo nóng đều thì cho 1 muỗng dầu ăn vào tráng đều mặt chảo.
Xào chín thịt bò sau đó trút ra đĩa.
Xào chín rau bina, đỗ tương, nấm mỡ. Lưu ý xào riêng từng loại rồi trút ra đĩa.
Đập 3 quả trứng vào tô, thêm muối đánh đều và chiên chín.
Thái trứng đã chiên chín thành các sợi dài vừa ăn.
Ốp 3 quả trứng còn lại trên chảo ít dầu. Lưu ý chỉ làm chín 1 mặt.
Thêm cơm vào tô lớn, sau đó xếp lần lượt các nguyên liệu đã làm chín xung quanh. Cho trứng ốp chín 1 mặt vào giữa và rắc thêm rong biển giòn trộn gia vị O'Food.
MÓN BIBIMBAP CƠM TRỘN HÀN QUỐC CHUẨN VỊ LUÔN PHẢI CÓ RONG BIỂN GIÒN ĐỂ TĂNG HƯƠNG VỊ CHO MÓN ĂN. CÙNG THƯỞNG THỨC THÔI NÀO!